Nấm Lim Xanh Ngọc Linh

Nấm Lim Xanh Ngọc Linh Nấm lim xanh có tên gọi là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae). Loại nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh của Việt nam và Lào.

nam lim xanh ngoc linh

Nấm lim xanh rừng tự nhiên quý hiếm vì tác dụng của nấm với sức khỏe con người rất tốt. Công dụng của nấm lim xanh được đánh giá cao với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh. Theo bác sĩ Kerry Martain, trưởng nhóm nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng này mở đường cho một dự án nghiên cứu sâu hơn về các tính năng, dược chất và tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước trong ngăn ngừa và điều trị ung thư.

Nấm lim ngăn ngừa và điều trị ung thư

Được gọi với rất nhiều tên gọi khác nhau như: Cây tiên thảo, cây nấm trường thọ ngoài ra còn được gọi với tên gọi khác như cây vạn niên nhung,…Trong tự nhiên, nấm lim xanh chỉ phân bố ở khu vực rừng cây tán lớn, rừng nguyên sinh (còn gọi là rừng già). Đây là những khu rừng chưa hoặc rất ít chịu các tác động của con người. Kiểu rừng mưa nhiệt đới nguyên sinh với các loại cây tán lớn ở Việt nam hiện nay còn rất hiếm.

Hai nhóm bệnh nhân này mắc nhiều dạng ung thư khác nhau: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư buồng trứng… Kết quả thực nghiệm lâm sàng cho thấy, nấm lim xanh Tiên Phước giúp kiềm chế đáng kể sự tiến triển của bệnh ung thư.

Cách sử dụng nấm lim xanh

Đun sôi sắc nước uống là tốt nhất, bạn nên sử dung bình sắc thuốc loại bình gốm là tốt nhất.

Mua nấm lim xanh ở đâu chuẩn nấm rừng

ĐẶT HÀNG NẤM LIM VÀ SÂM NGỌC LINH

Đặt Hàng Ngay Hôm Nay Quý Khách Sẽ Được Chiết Khấu 20%

  • Liên hệ tư vấn và đặt hàng
  • Hotline: 097.5051.799

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
097.5051.799