Chính sách cộng tác viên

Chính sách cộng tác viên của Vina Panax Ginseng hỗ trợ các bạn có đam mê kinh doanh, có thời gian rảnh hoặc công việc bạn đang làm có thể kết hợp cho việc tư vấn sản phẩm Sâm Ngọc Linh tới khách hàng và mong muốn tìm kiếm thêm thu nhập cao. Hãy đăng kí ngay để trở thành CTV bán hàng của Sâm Ngọc Linh Vina Panax với những chính sách và hoa hồng hấp dẫn. Bạn chỉ cần giới thiệu, tư vấn sản phẩm do Sâm Ngọc Linh Vina Panax cung cấp tới khách hàng, phần còn lại chúng tôi sẽ làm.

Đăng kí trở thành cộng tác viên (CTV)

Với các chính sách cộng tác viên tốt. Hãy liên hệ ngay với Vina Panax Ginseng để được tư vấn và sau đó bạn hãy tìm hiểu kiếm thức về sâm ngọc linh thật kỹ để tư vấn cho khách hàng có nhu cầu.

Tuyển cộng tác viên bán sâm ngọc linh

Cách thức tính hoa hồng trên doanh thu bán hàng

Hoa hồng bán hàng là khoản doanh thu của CTV trên mỗi đơn hàng được ghi nhận là thành công.

 • Hoa hồng bán hàng (theo % quy định) = Tổng giá trị đơn hàng – Khoản giảm giá KM – Chiết khấu thương mại (Giá trị đơn hàng thực tế mà khách hàng phải thanh toán cho đơn hàng) và không bao gồm chi phí vận chuyển, VAT và các khoản phí khác mà khách hàng phải thanh toán.
 • Tỷ lệ hoa hồng là 5% khi: CTV giới thiệu Khách hàng mua hàng của Sâm Ngọc Linh Vina Panax và được NV kinh doanh của Sâm Ngọc Linh Vina Panax trực tiếp tư vấn.
 • Tỷ lệ hoa hồng là 10% khi: CTV giới thiệu Khách hàng mua hàng của Sâm Ngọc Linh Vina Panax và CTV trực tiếp tư vấn, kí kết hợp đồng.
 • Ngoài ra CTV còn được nhận phụ cấp từ các khoản ngoài tỷ lệ chiết khấu hoa hồng như: tiền xăng, tiền điện thoại. Những chi phí này được tính theo từng đơn hàng cụ thể. Nhưng không vượt quá 40%/ tỷ lệ chiết khấu hoa hồng
 • Phí vận chuyển hoặc các phí khác không được cộng gộp vào để tính hoa hồng cho CTV bán hàng.
 • Đơn hàng được Sâm Ngọc Linh Vina Panax ghi nhận thành công là đơn hàng đã được giao tận tay và thu đủ tiền, (hoặc/và) khách hàng ký biên bản bàn giao, quyết toán và không phát sinh đổi trả.

Nghĩa vụ của CTV

 • Chủ động quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm, tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng tiềm năng;
 • Sử dụng đúng những thông tin mà Sâm Ngọc Linh Vina Panax đã cung cấp để tư vấn cho khách hàng. Không được tư vấn sai với chủ trương mà Sâm Ngọc Linh Vina Panax đã ban hành, hay hứa hẹn bất kì điều gì nằm ngoài khả năng hoặc không có thực liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do Sâm Ngọc Linh Vina Panax cung cấp.
 • Nghiêm cấm cộng tác viên lợi dụng danh nghĩa của Sâm Ngọc Linh Vina Panax để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật hoặc những hành vi có thể làm ảnh hưởng xấu đến uy tín và thương hiệu của Sâm Ngọc Linh Vina Panax.
 • Không được nhận bất kỳ khoản tiền nào của Khách hàng trong quá trình làm CTV kể cả các khoản tiền đặt cọc, các khoản phí (nếu có)….
 • Trong thời gian làm CTV của Sâm Ngọc Linh Vina Panax, CTV không được giới thiệu khách hàng mới hoặc lôi kéo khách hàng hiện hữu của Sâm Ngọc Linh Vina Panax cho một đơn vị hay cá nhân khác.

Quy định dừng hợp tác CTV trong trường hợp.

 1. Khi CTV vi phạm các điều khoản của chính sách này gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng, quyền lợi và hình ảnh của Sâm Ngọc Linh Vina Panax hoặc cố tình vi phạm nhiều lần, không hợp tác với Sâm Ngọc Linh Vina Panax mặc dù đã được nhắc nhở nhưng không rút kinh nghiệm và khắc phục, sửa sai.
 2. Khi CTV chủ động đề nghị ngừng tham gia chương trình CTV của Sâm Ngọc Linh Vina Panax
 3. Khi cá nhân không còn đủ các điều kiện đăng ký cộng tác viên theo quy định ở trên.
 4. Khi Sâm Ngọc Linh Vina Panax quyết định ngừng toàn bộ chương trình CTV.
 5. Khi chấm dứt quyền CTV: Sâm Ngọc Linh Vina Panax có trách nhiệm thanh toán toàn bộ dư nợ còn lại chưa được thanh toán cho CTV. Mọi quyền lợi khác của CTV sẽ được Sâm Ngọc Linh Vina Panax thu hồi.

Sâm Ngọc Linh Củ Tươi, Sâm Ngọc Linh dùng để ngâm rượu, Trà Sâm Ngọc Linh, Sâm Ngọc Linh Ngâm Mật Ong, Nước uống Sâm Ngọc Linh, Nấm Lim Xanh, Mật Ong, Sâm Dây Ngọc Linh,

Chính Sách Giao Hàng

Gợi ý tìm kiếm thông tin về sâm ngọc linh

giống cây sâm ngọc linh mua ở đâu, giống sâm ngọc linh mua ở đâu, kem trị nám sâm ngọc linh mua ở đâu, mua cây sâm ngọc linh ở đâu, mua hạt giống sâm ngọc linh ở đâu, mua hạt sâm ngọc linh ở đâu, mua lá sâm ngọc linh ở đâu, mua sâm ngọc linh thật ở đâu, mua tỏi đen sâm ngọc linh ở đâu, sâm ngọc linh mua ở đâu

cty cổ phần sâm ngọc linh kon tum, cty cp sâm ngọc linh kon tum, cửa hàng sâm ngọc linh kon tum, giá rượu sâm ngọc linh kon tum k5, giá sâm ngọc linh kon tum, giống sâm ngọc linh kon tum, hội nghị sâm ngọc linh kon tum, rượu sâm ngọc linh kon tum, rượu sâm ngọc linh kon tum giá, sâm dây ngọc linh kon tum,

sâm ngọc linh kon tum, sâm ngọc linh kon tum giá bao nhiêu, sâm ngọc linh kon tum k5, sâm ngọc linh kon tum k5 giá bao, sâm ngọc linh kon tum quận 1, sam ngoc linh o kon tum, tác dụng của sâm ngọc linh kon tum, tác dụng sâm ngọc linh kon tum, triển lãm sâm ngọc linh kon tum, trung tâm sâm ngọc linh kon tum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0937.39.5009