Cửa hàng

Cửa hàng cung cấp Sâm Ngọc Linh. Giúp bạn mua được sản phẩm tốt cho sức khỏe, làm quà biếu tặng cho người thân gia đình. Shop chuyên bán sâm ngọc linh, nhân sâm, trà lá sâm, Viên nang, sâm k5, sâm ngọc linh quảng nam, sâm Nam Trà My, sâm Tu Mơ Rông, Panax vietnamensis, viet nam ginseng, sâm dây, nấm lim xanh, mật ong. Được cả thế giới đánh giá là một trong những loại sâm quý hiếm nhất hiện nay khiến nhiều người dân Hàn Quốc phải sang tận Việt Nam để tìm mua kỳ được loại sâm này về làm thuốc chữa bệnh thay cho Nhân Sâm Hàn Quốc.

Tác dụng tuyệt vời của Sâm Ngọc Linh

Tác dụng điều hòa nội tiết tố sinh dục, chống suy nhược sinh dục. Tăng tạo hồng cầu, tiểu cầu, chữa bệnh thiếu máu, suy tiểu cầu. Đặc hiều với vi khuẩn Streptococi, chữa viêm họng hạt. Giải tỏa stress, giải lo âu và chống trầm cảm và các bệnh lý gây ra bởi stress. Sâm ngọc linh là một trong những thảo dược đặc biệt quý hiếm của Việt Nam, được mệnh danh là loài sâm tốt nhất thế giới. Hơn 52 hợp chất saponin có trong sâm Ngọc Linh thì có 26 hợp chất đã biết đều có ở trong các loại nhân sâm Triều Tiên, sâm Mỹ, sâm Hàn Quốc, còn lại 26 hợp chất saponin khác thì chỉ có ở sâm Ngọc Linh mà các loại nhân sâm khác trên thế giới không thể có được .

Gợi ý tìm kiếm

lễ hội sâm ngọc linh nam trà my, nhân sâm hoa trà my, sâm hoa trà my, sâm nam trà my, sâm ngọc linh nam trà my, sâm ngọc linh ở nam trà my, Sâm Ngọc Linh Trà My, trà nhân sâm rừng mỹ uống liền, trung tâm sâm ngọc linh huyện nam trà my

Chat Facebook
0937.39.5009