Mật ong rừng định nghĩa chuẩn

Mật ong rừng là loại mật ong 100% tự nhiên được các người thợ bắt ong chuyên nghiệp đi lấy từ các tổ ong rừng trong tự nhiên, không hề có sự nuôi dưỡng hay tác động từ phía con người vào tổ hay mật hoặc các thành phần trong mật ong, chúng tự sống và sinh tồn & tự tìm hoa hút mật.

Mật ong rừng có hương thơm đặc trưng cộng thêm mùi hơi ngái, nồng và khi ngửi đa phần bạn khó phân biệt được là mật của hoa gì. Mật ong là món quà quý giá của tự nhiên trao tặng cho con người.

Theo Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ thì trong thành phần của mật ong chứa thành phần chủ yếu là đường tự nhiên đặc biệt là đường Cacbonhydrate chiếm 80% trong đó đường Glucoze chiếm 35% ngoài ra còn chứa nhiều nguyên tố vi lượng cùng hàm lượng vitamin E và viamin A cao giúp đẩy lùi quá trình lão hóa cũng như cung cấp một nguồn lớn năng lượng cho cơ thể.

Gợi ý tìm kiếm

giống cây sâm ngọc linh mua ở đâu, giống sâm ngọc linh mua ở đâu, kem trị nám sâm ngọc linh mua ở đâu, mua cây sâm ngọc linh ở đâu, mua hạt giống sâm ngọc linh ở đâu, mua hạt sâm ngọc linh ở đâu, mua lá sâm ngọc linh ở đâu, mua sâm ngọc linh thật ở đâu, mua tỏi đen sâm ngọc linh ở đâu, sâm ngọc linh mua ở đâu

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chat Facebook
0937.39.5009