Mật ong hoa cà phê

Mật ong hoa cà phê là loại mật ong được các chú ong hút từ hoa của cây café chủ yếu ở các tỉnh Tây Nguyên vào mùa hoa nở tầm tháng 12 trước tết âm lịch và sau tết âm lịch.

Đây là loại mật ong được nhiều người chuộng nhất vì vị và màu sắc của nó đẹp và thơm ngon không thua kém mật ong rừng là bao. Mật ong nuôi từ thiên nhiên có nhiều loại trên thị trường hiện nay như: mật cà phê, mật vải, mật nhãn, mật chôm chôm, mật bạc hà, mật cỏ kim, mật tràm (mật keo).

Tất cả các loại mật ong này đều tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của người dùng vì chất dinh dưỡng trong mật đều tương đương như nhau. Thang điểm từ 1 đến 10 thì mật ong nuôi hoa cây cà phê được 8 điểm so với 10 điểm là loại mật ong rừng.

Gợi ý tìm kiếm

bán rượu sâm ngọc linh, bình rượu sâm ngọc linh, cách ngâm rượu lá sâm ngọc linh, cách ngâm sâm dây ngọc linh với rượu, cách ngâm sâm ngọc linh với rượu, cách uống rượu sâm ngọc linh, chai rượu sâm ngọc linh, công dụng của rượu sâm ngọc linh, gia ban ruou sam ngoc linh, giá rượu lá sâm ngọc linh, giá rượu sâm ngọc linh, giá rượu sâm ngọc linh k5,

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chat Facebook
0937.39.5009