Sâm Trường Bạch

Sâm Trường Bạch là loại sâm núi Trường Bạch hay Nhân sâm núi Trường Bạch. Nếu nói về loại sâm quý nhất thế giới, thì chính là “rấn sân”, hay là nhân sâm. Chứ ko phải tiết trúc sâm Ngọc Linh. Nhân sâm trên núi Trường Bạch có vị trí nằm ở (biên giới Triều Tiên và tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc) là quý nhất thế giới.
Về giá: thì nhân sâm này cũng đứng số một thế giới. Một củ nhân sâm hoang dã nặng độ 1 lạng có thể lên đến chục tỷ đồng tiền Việt.

Sam truong bach

Trong ảnh, các cửa hàng dược liệu cao cấp tại Trung Quốc đang bán loại sâm này với giá vài chục tỷ/kg.
Củ sâm trong ảnh có giá 8243 tệ/gr, nó nặng 13,9gr tức có giá 392 triệu đồng. Như vậy có thể nói rằng, 1kg sẽ là 28 tỷ đồng Việt Nam.
Còn củ nữa (trong ảnh) ko tính theo gr, mà đề giá là 1,4 triệu tệ, tức gần 5 tỷ đồng. Loại này tính theo kg chắc tầm hơn 100 tỷ đồng.

Trung Quốc có tài PR sản phẩm thương hiệu rất tốt. Họ đóng gói từng củ rồi vẽ vào nó huyền thoại, rồi bán vài chục triệu đến vài tỷ một củ sâm bằng ngón tay.
Mình ko có tiền mua từng củ như thế, nên làm cả thùng về ngâm rượu cho rẻ.

Những củ sâm này, khó có thể là hoang dã, nhiều khả năng là trồng, nhưng nó sẽ là trồng lâu năm trên núi Trường Bạch, mọc thân loằng ngoằng theo đốt như Ngọc Linh, chứ ko phải sâm công nghiệp củ to mũm mĩm mà chả thấy thân với đốt đâu cả. Loại trồng mà lâu năm thế này, ở Hàn Quốc cũng phải vài trăm triệu/kg. Về cơ bản, nó không được trăm năm như sâm hoang dã, nhưng chất lượng chắc không kém nhiều.

facebook PDN

Sản phẩm Sâm Ngọc Linh

Viên Ngậm Sâm Ngọc Linh

Gợi ý tìm kiếm thông tin cho khách hàng

cao hồng sâm hàn quốc korean red ginsenghồng sâm hàn quốc korean red ginsenghồng sâm hàn quốc pocheonhồng sâm korean red ginsengkem sâm koreaKoreamask nhân sâm koreamặt nạ nhân sâm koreanhân sâm hàn quốc tại onplaza việt phápnhân sâm korean red ginseng,

nước hồng sâm korean red ginsengsâm hàn quốc ănsâm hàn quốc ăn như thế nàosâm hàn quốc ăn sốngsâm hàn quốc bán ở đâusâm hàn quốc bao nhiêu 1kgsâm hàn quốc bao nhiêu một kýsâm hàn quốc bao nhiêu tiềnsâm hàn quốc bao nhiêu tiền 1kg,

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
097.5051.799