Bán sâm ngọc linh tại quận 4

Bán sâm ngọc linh tại quận 4 do chúng tôi phân phối là các sản phẩm sâm rất tốt dành cho sức khỏe được thế giới công nhận. Sâm ngọc linh được ví như quốc bảo của đất nước Việt Nam, vì hàm lượng Saponin cao gấp nhiều lần nhân sâm Hàn Quốc. Saponin có trong sâm, là hợp chất quan trọng nhất quyết định đến việc đánh giá công dụng của Sâm đối với sức khỏe.

Mua sâm làm quà

Việc mua được sâm ngọc linh hàng thật sẽ giúp bạn có được những sản phẩm tốt phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe cũng như làm quà tặng biếu cho người thân hoặc đối tác khách hàng tiềm năng. Sâm Ngọc Linh là một trong những cây sâm có hàm lượng saponin cao nhất (khoảng 12-15%). Tùy từng vùng miền mà sâm ngọc linh có nhiều tên gọi khác nhau. Nên nhiều nơi vẫn gọi là Sâm Tiết Trúc hay Sâm Đốt Trúc (Sâm Trúc) ví dụ như vùng tây bắc của Việt Nam chúng ta.

Đặc điểm sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh được phát hiện ở độ cao từ 1.300m trở lên ( cũng có một vài tài liệu có ghi chép là 1.500m) và mật độ cao nhất là khoảng từ 1.700-2.000m. Kon Tum và Quảng Nam là hai tỉnh duy nhất của Việt Nam có cây sâm này. Tuy nhiên việc cây sâm ngọc linh sống dưới độ cao 1.300m là có thể nhưng hàm lượng Saponin trong cây (củ) sâm sẽ không thể cao so với những củ sâm sống ở độ cao 1.500m trở lên được.

Sâm Ngọc Linh chủ yếu mọc tập trung chủ yếu dưới chân núi Ngọc Linh ( một ngọn núi cao 2.578m). Tên sâm Ngọc Linh có nguồn gốc từ lớp đất vàng đỏ trên đá và rừng nguyên sinh còn rộng. Là loại cây thoạt nhìn giống sâm Triều Tiên nhưng nhìn kĩ sẽ thấy các sẹo và các đốt giống như trúc, thân cây dài khoảng 40cm.

Bán sâm ngọc linh tại quận 4

Đặt Hàng Sâm Ngọc Linh

  • Đặt Hàng Ngay Hôm Nay Quý Khách Sẽ Được Chiết Khấu 20%
  • Liên hệ tư vấn và đặt hàng qua email: samngoclinhginseng@gmail.com
  • Hotline: 097.5051.799

Gợi ý tìm kiếm thông tin về sâm ngọc linh trên website

bán cây giống sâm ngọc linh tại kon tum, công ty cổ phần rượu sâm ngọc linh kon tum, công ty cổ phần sâm ngọc linh kon tum, công ty cp sâm ngọc linh kon tum, cty cổ phần sâm ngọc linh kon tum, cty cp sâm ngọc linh kon tum, cửa hàng sâm ngọc linh kon tum, giá rượu sâm ngọc linh kon tum k5, giá sâm ngọc linh kon tum, giống sâm ngọc linh kon tum, hội nghị sâm ngọc linh kon tum, rượu sâm ngọc linh kon tum,

rượu sâm ngọc linh kon tum giá, sâm dây ngọc linh kon tum, sâm ngọc linh kon tum, sâm ngọc linh kon tum giá bao nhiêu, sâm ngọc linh kon tum k5, sâm ngọc linh kon tum k5 giá bao, sâm ngọc linh kon tum quận 1, sam ngoc linh o kon tum, tác dụng của sâm ngọc linh kon tum, tác dụng sâm ngọc linh kon tum, triển lãm sâm ngọc linh kon tum, trung tâm sâm ngọc linh kon tum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0937.39.5009