Củ sâm ngọc linh đắt nhất

Củ sâm ngọc linh đắt nhất là củ sâm rừng được tìm thấy tại chân núi ngọc linh. Sau củ sâm có giá 200 triệu đồng được phát hiện tìm thấy hồi tháng 7 năm 2016, thì mới đây người dân địa phương ở huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam lại tìm thấy củ sâm rừng có giá gần 500 triệu đồng.

Ông Hồ Văn Thuật ở thôn 3, xã Trà Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam vừa đào được củ sâm Ngọc Linh khủng nặng đến 7 lạng, có độ tuổi hơn 30 năm. (Ảnh nguồn: Dân Việt) Bà Nguyễn Thị Huỳnh (ở xã Trà Mai) là người mua lại củ sâm gần 500tr này cho biết, củ sâm nặng gần 1 kg đã được nhiều người trả giá nhưng chị muốn bán với giá 430 triệu đồng.

Hình ảnh Củ sâm ngọc linh đắt nhất

cu sam ngoc linh dat nhat

Nghiên cứu và phát triển sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh là một trong những sản phẩm quan trọng nhất về dược liệu và cần gắn liền với quốc kế dân sinh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mới đây đề nghị Trung tâm Quốc gia nghiên cứu và phát triển sâm Ngọc Linh làm rõ sâm Ngọc Linh là đặc hữu của Việt Nam, là loại sâm tốt nhất thế giới. Phải bảo vệ nguồn gene và phát triển nguồn sâm Ngọc Linh tương xứng với thế mạnh tự nhiên và tiềm năng sẵn có của Quảng Nam, Kon Tum.

Đặt Hàng Sâm Ngọc Linh

Đặt Hàng Ngay Hôm Nay Quý Khách Sẽ Được Chiết Khấu 20%

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

Hotline: 097.5051.799

Chính sách cộng tác viên

Gợi ý tìm kiếm thêm thông tin

cây đùi gà, co nha dòi, Codonopsis pilosula, Dang Shen Ginseng, Dùng làm thuốc bổ, Đảng sâm, Đảng sâm nam, giảm ho, giảm lão hóa, giảm mệt mỏi, Hồng Đảng Sâm, mằn rày cáy, sâm của người nghèo, sâm dây, sâm dây kon tum, sâm dây quảng nam, sâm nam, Sâm ngọc linh, samday, Shangdang, tăng cường sức khỏe, trị các bênh liên quan đến tai biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0937.39.5009