Cung cấp sâm ngọc linh tại Huyện Cái Nước

Cung cấp sâm ngọc linh tại Huyện Cái Nước uy tín chất lượng 100%, miễn phí ship toàn quốc. Sâm Ngọc Linh có hàm lượng saponin cao nhất thế giới, là một nhóm glycosid lớn, gặp rộng rãi trong thực vật có tác dụng chữa ho, thông tiểu, chống viêm, kháng khuẩn, kháng nấm, ức chế virus, chống ung thư. Đặc biệt, sâm Ngọc Linh mọc tự nhiên chứa hàm lượng saponin toàn phần rất cao, còn có các hợp chất polyacetylen, axit béo như palnitic, stearic, oleic, linoleic, linolenic. Sâm cũng hội đủ 8 loại axit amin cần thiết cho cơ thể, 20 nguyên tố vi lượng như sắt, kali, mangan. Các thành phần khác là gluxit, tinh dầu. Thân rễ tươi chứa daucosterol.

Cung cấp sâm ngọc linh tại Huyện Cái Nước

Đặc điểm cây sâm ngọc linh

Sâm Ngọc Linh có dạng thân khí sinh thẳng đứng, màu lục hoặc hơi tím, nhỏ, có đường kính thân độ 4-8mm, thường tàn lụi hàng năm tuy thỉnh thoảng cũng tồn tại một vài thân trong vài năm. Thân rễ có đường kính 1-2cm, mọc bò ngang như củ hoàng tinh trên hoặc dưới mặt đất độ 1-3cm, mang nhiều rễ nhánh và củ. Các thân mang lá và tương ứng với mỗi thân mang lá là một đốt dài khoảng 0,5-0,7cm, tuy sâm chỉ có một lá duy nhất không rụng suốt từ năm thứ 1 đến năm thứ 3 và chỉ từ năm thứ 4 trở đi mới có thêm 2 đến 3 lá.

Cây sâm ngọc linh

Trên đỉnh của thân mang lá là lá kép hình chân vịt mọc vòng với 3-5 nhánh lá. Đây là loài cây thảo sống nhiều năm, cao từ 40 đến 60 cm, có khi đến một mét. Thân rễ nạc, đường kính từ một đến 3,5 cm, nhiều đốt, mang theo những vết sẹo. Trên thân có nhiều rễ bên, cuối thân có rễ củ dạng con quay, hình trụ, có khi trông như nhân sâm. Cuống lá kép dài 6-12mm, mang 5 lá chét, lá chét ở chính giữa lớn hơn cả với độ dài 12-15 cm, rộng 3-4 cm. Lá chét phiến hình bầu dục, mép khía răng cưa, chóp nhọn, lá có lông ở cả hai mặt.

Chuyên bán sâm ngọc linh và các sản phẩm như

 • Sâm Ngọc Linh Củ Tươi
 • Sâm Ngọc Linh dùng để ngâm rượu
 • Trà Sâm Ngọc Linh
 • Sâm Ngọc Linh Ngâm Mật Ong
 • Nước uống Sâm Ngọc Linh
 • Nấm Lim Xanh
 • Mật Ong
 • Sâm Dây Ngọc Linh

Tất cả Sâm Ngọc Linh của công ty cung cấp đều được trồng tại quanh chân núi Ngọc Linh ở độ cao trên 1.500m. Với yêu cầu từ phía khách hàng là tìm sâm rừng thì xin vui lòng liên hệ trước với chúng tôi.

Đặt Hàng Sâm Ngọc Linh

 • Đặt Hàng Ngay Hôm Nay Quý Khách Sẽ Được Chiết Khấu 20%
 • Liên hệ tư vấn và đặt hàng
 • Hotline: 097.5051.799
Gợi ý tìm kiếm thêm thông tin

cách dùng sâm ngọc linh, cách sử dụng sâm ngọc linh, công dụng của trà sâm ngọc linh, công dụng lá sâm ngọc linh, công dụng tỏi đen sâm ngọc linh, công ty sâm ngọc linh đà lạt tuyển dụng, hoa sâm ngọc linh, lá sâm ngọc linh, lá sâm ngọc linh có tác dụng gì, Mật Ong, nấm lim xanh, Nước uống Sâm Ngọc Linh, phân biệt sâm ngọc linh, phân biệt sâm ngọc linh giả, phân biệt sâm ngọc linh thật, Rượu Sâm Ngọc Linh,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0937.39.5009