Korean ginseng Panax ginseng

Korean ginseng (Panax ginseng) is in the family Araliaceae, and it’s an herbal supplement that comes from the root of the plant. It is known as the only true source of ginseng. Other names synonymous with Korean ginseng include Panax ginseng, mountain ginseng, wild ginseng, true ginseng, and Asian ginseng.

Korean ginseng is available in two different forms including standard Korean ginseng (which is white) and Red Korean Ginseng (RKG). Each of the two forms of Korean ginseng (white and red) varies in composition as well as in the health benefits offered.

It’s important not to confuse Korean ginseng with other types of ginseng, including Chinese ginseng, Siberian and American ginseng, or Pseudoginseng, each of which provides its own specific effects on the body.

Nhân sâm hàn quốc

Nhân sâm Hàn Quốc là gì

Nhân sâm Hàn Quốc từ lâu đã là một loại thảo dược quý hiếm, nổi tiếng trong các loại nhân sâm hiện có trên thế giới. Tuy nhiên, để hiểu biết thật rõ về nhân sâm Hàn Quốc thì có lẽ các bạn chưa có cái nhìn toàn diện và chi tiết về loại rễ quý hiếm này, ví dụ như: tại sao nhân sâm Hàn Quốc lại tốt hơn hẳn sâm Mỹ hay sâm Trung Quốc, có bao nhiêu loại nhân sâm ở Hàn Quốc, có bao nhiều thành phần Saponin trong nhân sâm..v..v.

Nhân sâm Hàn Quốc là vị thuốc bổ quý hiếm, đứng đầu trong 4 vị thuốc thượng hạng của Đông Y (Sâm- Nhung- Quế- Phụ).Theo cuốn “Thần Nông bản thảo kinh”, sâm có vị ngọt và hơi lạnh. Đây là vị thuốc đặc biết tốt đối với sức khỏe con người, nhất là những cơ quan nội tạng. Các chất dinh dưỡng trong sâm kết hợp với nhau không tách rời. Vì thế, chỉ có duy nhất nhân sâm Hàn Quốc mới có thể chứ được hết các hoạt chất, để chữa bệnh tốt nhất.

Saponin là gì?

Theo quan điểm y học của saponin, hãy nghĩ đến saponin như một hợp chất xà phòng đi vào cơ thể người và làm sạch các mạch máu và các cơ quan trong cơ thể.

Có rất nhiều loại thực vật có chứa saponin bao gồm đậu, kiều mạch, cây hoa chuông, mùi tây, đậu xanh, hành, nhân sâm… Tuy nhiên, vì các hợp chất saponin có trong nhân sâm khác với những loại thực vật còn lại trong cấu trúc hóa học nên chúng còn được gọi là ginsenoside, là một từ ghép được tạo ra bằng cách kết hợp “nhân sâm” và “glycoside” để phân biệt.

Ginsenosides phần lớn được chia thành panaxatriol-ginsenoside (PT), chất kích thích, và panaxadiol ginsenoside (PD), là chất ức chế. Sâm Hàn Quốc đặc biệt bao gồm nhiều loại hợp chất saponin hơn và có chứa một lượng cân bằng PD và PT ginsenosides, có nghĩa là nó giúp thúc đẩy sự cân bằng.

Lợi ích của nhân sâm trong Trung tâm nhân sâm Chính phủ Hàn Quốc

Nhân sâm là dược liệu quý hiếm trong y học, nó có vị đắng, tính không độc, tác dụng tốt trong việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Nhờ những thành phần có giá trị cao, nhân sâm còn có thể chế biến được nhiều món ăn hay đồ uống có thể sử dụng trực tiếp. Một số lợi ích của các sản phẩm nhân sâm tại Trung tâm nhân sâm Quốc gia Hàn Quốc như:

  • – Các sản phẩm nhân sâm được sản xuất tại Trung tâm nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, bổ nguyên khí, tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.
  • – Giúp tăng thêm sức khỏe cho người mệt mỏi ốm yếu, người mới phẫu thuật, giúp tăng cân cho trẻ em bị suy dinh dưỡng.
  • – Các loại nhân sâm ở Trung tâm nhân sâm Chính phủ Hàn Quốc còn có thể kích thích quá trình tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu các dưỡng chất vào cơ thể tốt hơn tăng khả năng miễn dịch.
  • – Hỗ trợ cho quá trình điều trị một số bệnh, giúp giải độc gan và tăng cường các chức năng của gan giúp bảo vệ gan.
  • – Nhân sâm còn giúp cải thiện chức năng sinh lý ở nam và cả nữ giới, giúp chị em phụ nữ gìn giữ làn da, vóc dáng vô cùng hiệu quả. Phái nam tăng cường sinh lực.

Đặt Hàng Sâm Ngọc Linh

Đặt Hàng Ngay Hôm Nay Quý Khách Sẽ Được Chiết Khấu 20%

Liên hệ tư vấn và đặt hàng
Hotline: 097.5051.799

Chính sách cộng tác viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
097.5051.799