Sâm K5

Sâm K5 thực chất là sâm ngọc linh chữ K5 là từ được đặt theo tên một dược sĩ đã phát hiện ra loại sâm này ở vùng núi tây nguyên.

Theo kết quả của nhóm nghiên cứu đứng đầu bởi tiến sĩ Hyeong Geug Kim và cộng sự vào năm 2013 tại Trung tâm nghiên cứu Gan và miễn dịch, Bệnh viện Đại học Daejeon, Hàn Quốc, sử dụng 2 gam chiết xuất Sâm K5 Panax Ginseng đó chính là Sâm Ngọc Linh thì thấy có tác dụng giảm mỏi và tăng cường sức đề kháng hiệu quả chỉ sau hơn 4 tuần sử dụng. Kết quả nghiên cứu của Ellis JM và Reddy P vào năm 2002 của Trường Dược, Đại học Connecticut (Hoa Kỳ) cũng cho thấy, các hoạt chất tự nhiên trong Sâm Ngọc Linh K5 Panax Ginseng có tác dụng cải thiện hiệu quả sức khỏe về tinh thần.

sam k5

Cuối cùng là Yun và Choi năm 1995 tại Phòng thí nghiệm bệnh lý, Bệnh viên Ung thư Hàn Quốc, thực hiện nghiên cứu về tác dụng của Sâm Ngọc Linh Panax Ginseng đối với những bệnh nhân ung thư có 3.974 người được thử nghiệm thì kết quả cho thấy Sâm Ngọc Linh có tác dụng giảm rủi ro nhiều loại ung thư cụ thể là ung thư ruột, bao tử, tuyến tụy, miệng họng, buồng trứng, và thực quản so với những đối tượng không sử dụng sâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
097.5051.799