Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Tác dụng của sâm ngọc linh Giá trị của sâm chủ yếu dựa vào hàm lượng saponin, lượng saponin càng cao chứng tỏ sâm đó càng quý. Theo phân tích nghiên cứu thì trong sâm Ngọc Linh có chứa hàm lượng saponin cao nhất lên đến 52 saponin. Trong đó có tới 26 saponin mới chỉ có trong sâm Ngọc Linh.

Trong khi đó trong sâm Triều Tiên chỉ có khoảng 26 saponin.

Chính bởi hàm lượng Saponin R2 chiếm tới hơn 50% chỉ có ở sâm Ngọc Linh mà sâm có tác dụng tác dụng vượt trội đối với bệnh nhân ung thư cao hơn so với các loại sâm khác.

Củ sâm ngọc linh tươi

Với bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối nếu sử dụng sâm Ngọc Linh hàng ngày có thể giảm đáng kể tình trạng đau đớn, không phải dùng đến morphine nữa và tình hình sức khỏe cải thiện lên rất nhiều: giúp ăn ngủ tốt hơn, giảm tình trạng rụng tóc, da khô, tăng cường hệ miễn dịch… từ đó kéo dài sự sống.

Nếu sử dụng sâm Ngọc Linh cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối sẽ giúp làm giảm đáng kể tình trạng đau đớn và kéo dài sự sống cho bệnh nhân. Công dụng của sâm Ngọc Linh còn có thể sử dụng với thuốc kháng sinh đem lại hiệu quả rất đáng kể, đặc biệt trong việc chữa bệnh tiểu đường

Ngoài ra sâm Ngọc Linh còn có tới 17 acid amin, 20 khoáng chất vi lượng và 0,1 hàm lượng tinh dầu. Chính tổng hàm lượng dưỡng chất cao hơn hẳn này mà sâm Ngọc Linh có tác dụng bồi bổ tốt hơn so với sâm Triều Tiên.

Tác dụng của sâm ngọc linh Điều cần lưu ý khi sử dụng Sâm Ngọc Linh

Vì sâm Ngọc Linh là dược liệu vô cùng quý hiếm, chữa được nhiều bệnh nên nhiều cơ sở mua bán đã lợi dụng để trà trộn các loại sâm Ngọc Linh giả, kém chất lượng. Khách hàng cần hết sức chú ý nhận diện, phân biệt sâm Ngọc Linh với củ tam thất.

Những cách sử dụng Sâm Ngọc Linh mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe

Pha trà uống:

Cách làm: Thái sâm Ngọc Linh thành các lát mỏng, mỗi lần dùng cho 1g – 2g vào ấm rồi pha như pha trà, uống trong ngày. Sử dụng cho đến khi vị nhạt dần rồi lấy bã ra ăn.

Ăn trực tiếp:

Có thể ngậm trong miệng nhai trực tiếp rồi nuốt. Sử dụng 3- 4 lát/ ngày.

Sắc nước uống:

Cách làm: Cho 20 – 30g sâm Ngọc Linh rồi đổ nước vào sắc, để lửa nhỏ tầm 15 phút, dùng uống trong ngày. có thể sử dụng sắc lại lần 2 rồi lấy cái ra ăn.

Ngâm rượu:

Cách dùng rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là nam giới. Nên thay thế bằng rượu sâm để bảo vệ và bồi bổ sức khỏe.

Cách làm: Sâm sau khi rửa sạch ngâm với rượu từ 50 – 70 độ. Nên ngâm vào bình thủy tinh và ngâm trong vòng 3 tháng trở lên mới đem lại hiệu quả. Mỗi ngày dùng 50 – 100 ml. Nấu cháo với sâm Ngọc Linh:
Hoặc có thể hấp bột sâm ngọc linh cùng với trứng gà. Cách dùng này rất bổ cho sức khỏe đặc biệt là người vừa mới ốm dậy, người già.

Ngâm mật ong:

Cách làm: Thái sâm Ngọc Linh thành các lát mỏng rồi cho vào bình thủy tinh ngâm cùng với mật ong. Sau 2 – 3 tháng là dùng.

Đặt Hàng Sâm Ngọc Linh

  • Đặt Hàng Ngay Hôm Nay Quý Khách Sẽ Được Chiết Khấu 20%
  • Liên hệ tư vấn và đặt hàng
  • Hotline: 097.5051.799

Chính sách cộng tác viên

Gợi ý tìm kiếm SNL

hồng sâm đỏ hàn quốcHồng Sâm Hàn Quốchồng sâm hàn quốc 365hồng sâm hàn quốc atomyhồng sâm hàn quốc bán ở đâuhồng sâm hàn quốc chaihồng sâm hàn quốc chính phủhồng sâm hàn quốc cho béhồng sâm hàn quốc cho bé 2 tuổihồng sâm hàn quốc cho bé 3 tuổihồng sâm hàn quốc cho bé từ mấy tuổihồng sâm hàn quốc cho phụ nữ,

hồng sâm hàn quốc cho trẻ em webtrethohồng sâm hàn quốc chữa bệnh gìhồng sâm hàn quốc có công dụng gìhồng sâm hàn quốc dạng caohồng sâm hàn quốc dạng chaihồng sâm hàn quốc dạng nướchồng sâm hàn quốc geumsanhồng sâm hàn quốc giáhồng sâm hàn quốc giá cảHồng sâm hàn quốc giá rẻhồng sâm hàn quốc giá tiềnhồng sâm hàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
097.5051.799